Cách chọn may áo khoác đồng phục mùa đông năm nay

Cách chọn may áo khoác đồng phục mùa đông năm nay

Đối với công nhân, nhân viên, những chiếc áo khoác đồng phục đẹp mùa đông không chỉ đơn thuần là một loại trang phục để bảo vệ sức khỏe trong quá trình làm việc, hoạt động, kỷ luật, đây còn là loại đồng phục chứa nhiều giá trị tinh thần vô cùng trân quý. Vì có lẽ, hãy chọn may những sản phẩm chiếc áo khoác đồng phục đẹp mùa đông, bền, chất, lượng cho các công nhân, nhân viên cho của mình thông qua những gợi ý của nhà may đồng phục Thoitrangdongphuc.net.

Xem thêm nội dung về Nhà máy dệt vải màu lu thái

ao-khoac-dong-phuc-rak-0014

Vì sao cần đồng phục công nhân, nhân viên?

Áo đồng phục công sở, Công Ty, nói chung là loại trang phục ngày càng trở nên phổ biến, đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm việc. Ngoài những trang phục mùa hè mát mẻ, dễ chịu, đồng phục mùa đông là một cách thực hiện quả giúp cho Công Nhân, nhân viên tránh được sự nhàm chán và tạo được sự hưng phấn khi tới nơi làm việc trong khi điều kiện thời tiết không được thuận lợi.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0015

Với điều kiện thời tiết ở Việt Nam, sự chênh lệch nhiệt độ mùa đông so với mùa đông khá cao. Do đó, việc trang bị đồng phục mùa đông còn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo được sức khỏe cho các công nhân, nhân viên, góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe để tham gia các hoạt động làm việc, tư dưỡng kỷ luật ở nơi làm việc.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0006

Những tiêu chí may đồng phục cho công nhân và nhân viên

Với xu hướng hiện nay đồng phục mùa đông của các doanh nghiệp, Công Ty hiện nay là áo vest, áo ghi-lê phong cách xu hướng đồng phục của nước ngoài hay các loại áo khoác gió đồng phục. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn may được đồng phục mùa đông chất lượng, thời trang.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0013

1. Mẫu thiết kế áo khoác đồng phục, áo gió ấn tượng

Với các thiết kế đồng phục như áo vest, đồng phục áo ghi-lê, các chi tiết, chất liệu vải đi kèm sẽ góp phần phức tạp, đòi hỏi tính tỉ mỉ cao so với đồng phục áo khoác gió. Với áo khoác đồng phục thường có thiết kế đơn giản, rộng rãi giúp các công nhân, nhân viên dễ hoạt động trong các môi trường khắc nhiệt nhất.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0004

Các mẫu thiết kế độc, lạ và đẹp mắt cùng với những hình ảnh trên áo là những họa tiết được lựa chọn ý tưởng may đồng phục trong công nhân, nhân viên trong môi trường làm việc, thích các kiểu lạ mắt của các doanh nghiệp, công ty.

ao-khoac

Thông thường kiểu dáng đồng phục Công Nhân, nhân viên yêu thích là kiểu áo khoác, không chui đầu, có nút không khoác kéo, áo khoác 1 lớp,… thể hiện được sự chuyên nghiệp và năng động.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0021

2. Chất liệu đồng phục phù hợp

Đối với đồng phục nhân viên, công nhân mùa đông, cần cân nhắc kỹ về chất liệu vải vì cần đảm bảo giữ nhiệt, cản gió tốt và giá cả hợp lý. Thông dụng ở thị trường hiện nay, có chất liệu áo và áo nỉ thường được sử dụng nhiều để may đồng phục mùa đông đẹp, ấm.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0020

Đồng phục áo nỉ được may bằng vải nỉ ấm áp, có thể giữ nhiệt tốt, khá mềm và đứng áo, là chất liệu áo khoác thoải mái, tạo tính năng động cho các công nhân, nhân viên mà nó mang lại. Chiếc áo khoác nỉ có giá thành hợp lý hơn so với các loại nên phù hợp với chi phí của Công Ty.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0019

Vải gió được làm từ chất liệu Polyeste chống gió, chống nước. Kiểu áo gió lót lưới và lụa có ưu điểm mỏng thường được chọn may trong thời tiết thu- đông bởi sự đa dạng về màu sắc và ưu điểm chống gió, chống nước. Vải gió rất thích hợp với các kiểu áo khoác mỏng đơn giản nên thường được lựa chọn may đồng phục dành cho thể thao, áo phượt, cho các bạn thanh niên.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0003-1

Bên cạnh đó, áo gió lót nỉ mang lại sự ấm áp cho người mặc qua lớp gió và lớp nỉ phía trong. Là kiểu áo ấm được chọn may và mặc nhiều trong mùa đông lạnh. Chi phí may áo khoác gió lót nỉ cao hơn so với áo gió lót lưới những sự lựa chọn phù hợp khi chọn may đồng phục mùa đông trong những ngày lạnh.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0009

Mong rằng với những tiêu chí cơ bản nêu trên, bạn đã có thêm kiến thức để có thể lựa chọn may những chiếc áo khoác đồng phục bền đẹp, ưng ý. Hãy để mùa đông của các công nhân của bạn trôi qua dễ dàng và ấm áp trong những chiếc áo đồng phục mùa đông đẹp chất lượng được thiết kế đẹp mắt, và tạo tạo nhiều ấn tượng nhé !

UNG NHOC

About author

You might also like

Thời Trang 0 Comments

Hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn đồng phục thể thao học sinh

Đồng phục thể thao học sinh là một phần bắt buộc trong quy định của nhà trường. Đồng phục thể thao mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho các

Thời Trang 0 Comments

Những lưu ý khi mặc đồng phục áo khoác gió với các loại đồng phục khác

Đã vào giữa mùa hạ những ngày nắng gắt và mưa cũng nhiều ở thời tiết của Việt Nam. Thời tiết se lạnh thường khiến các mô giới bên phái

Thời Trang 0 Comments

Tham khảo mẫu áo khoác đồng phục học sinh Hàn Quốc đẹp khó cưỡng

Đồng phục học sinh không còn là điều mới mẻ trong đời sống học đường. Việc lựa chọn đồng phục cho học sinh luôn được nhà trường quan tâm. Áo

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply