Cách giúp bạn có thể may đồng phục áo khoác cho học sinh

Cách giúp bạn có thể may đồng phục áo khoác cho học sinh

Với thế hệ học sinh hiện nay, những chiếc áo khoác đồng phục lớp là những sản phẩm được sử dụng nhiều vào mùa đông không chỉ đơn thuần là một loại phục trang đảm bảo sức khoẻ trong quá trình học tập , tu dưỡng đạo đức, nghiêm túc của học sinh, đây còn là kỷ vật hàm chứa những giá trị tinh thần vô cùng trân quý. Vì lẽ đó, hãy chọn những chiếc áo khoác mùa đông bền, đẹp, chất lượng, giá thành hợp lý cho học sinh của mình thông qua những góp ý dưới đây của Thoitrangdongphuc.net

Vì sao chúng ta lại lựa chọn đồng phục áo khoác đồng phục lớp mùa đông cho học sinh của mình

Đồng phục bên trường và lớp nói chung là những sản phẩm và loại trang phuc ngày càng trở nên phổ biến, đóng vai trò quan trọng quá trình giáo dưỡng trong trường cho học sinh, sinh viên. Ngoài những trang phục mùa hè mát mẻ, dễ chịu đồng phục áo khoác mùa đông học sinh là một cách thức hiệu quả giúp học sinh tránh được sự nhàm chán và tạo hung phấn khi tới trường mỗi khi điều kiện thời tiết không thuận lợi.

thudong4_zps43a1721a

Với điều kiện thời tiết mùa đông tại Việt Nam, sự chên lệch nhiệt độ so với mùa hè là khá cao. Do đó việc trang bị đồng phục mùa đông còn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khoẻ cho học sinh, giúp các em có đủ sức khoẻ để tham gia các hoạt động học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức tại trường học.

Tiêu chí may đồng phục áo khoác học sinh mùa đông

Xu hướng may đồng phục mùa đông của các trường hiện nay là áo vest, áo ghi – lê phong cách xu hướng đồng phục áo khoác học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản hay áo khoác gió đồng phục. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn may đồng phục chất lượng và thời trang.

Mẫu thiết kế áo khoác gió độc đáo, ấn ưởng

Với các thiết kế đồng phục áo vest, đồng phục áo ghilê. Các chi tiết, chất liệu vải đi kèm có phần phức tạp, dòi hỏi tỉ mỉ hơn so với đồng phục áo khoác gió. Với áo khoác đồng phục học sinh thường có thiết kế đơn giản, rộng rãi giúp các bạn hoạt động vui chơi thoải mái.

dat-ao-khoac-dong-phuc-gia-re

Những mẫu thiết kế độc đáo, lạ và đẹp mắt cùg những hình ảnh dễ thương và cá tính luôn là hoa tiết được yêu thích khi lựa chọn ý tưởng may đồng phục trong học sinh bởi đặc tính năng động, yêu thích sự khác biệt và sáng tạo của mỗi học sinh.

Thông thường kiểu dáng đồng phục học sinh mùa đông được yêu thích là kiểu áo khoác chui đầu, áo khoác kéo séc được phối màu, áo khoác 2 lớp, 3 lớp,… thể hiện sự cá tính, sáng tạp và năng động.

Chất liệu may phù hợp

Đối với đồng phục học sinh mùa đông, cần cân nhắc kỹ về chất liệu vì cần đảm bảo giữ nhiệt, cản gió tốt và giá cả phải chăng. Thông dụng hiện nay có chất liệu áo gió và áo nỏ thường dùng để may đồng phục mùa đông đẹp, ấm.

ao-khoac-nhom-lop2

Áo nỉ được máy bằng vải nỉ ấm áp, giữ nhiệt tốt, khá mềm và đứng áo. Là chất liệu may áo thoải mái và năng động nhất cho học sinh bởi nét cá tính thể thao mà nó mang lại. Chiếc áo nỉ có giá thành rẻ hơn so với các loại nên phù hợp với kinh tế học sinh khi chọn may đồng phục.

Vải gió được làm từ chất liệu Polyeste chống gió. Kiểu áo gió lót lưới lụa có ưu điểm mỏng được chọn may vài thời tiết thu – đông bởi sự đa dạng về màu sắc và ưu điểm chống gió, chống nước. Vải gió rất thích hợp với các kiểu áo khoác mỏng đơn giản nên thường được lựa chọn may đồng thể thao, áo khoác gió thể thao cho các em học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó, áo gió lót nỉ mang lại sự ấm áp cho người mặc qua lớp gió và lớp nỉ phía trong. Là kiểu áo ấm được chọn may và mặc nhiều trong mùa đông lạnh. Chi phí may áo khoác gió lót nỉ cao hơn so với áo nỉ hay áo gió lót lưới nhưng sự lựa chọn phù hợp khi chọn may đồng phục mùa đông trong ngày lạnh.

Mong rằng với những tiêu chí cơ bản được nêu trên, bạn có thêm kiến thức có thể chọn may những chiếc áo khoác đồng phục bền đẹp, ưng ý. Hãy để mùa đông của các em học sinh trôi qua thật ngọt ngào và ấm áp trong những chiếc áo đồng phục mùa đông chất lượng được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng nhé./.

UNG NHOC

About author

You might also like

Thời Trang 0 Comments

Hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn đồng phục thể thao học sinh

Đồng phục thể thao học sinh là một phần bắt buộc trong quy định của nhà trường. Đồng phục thể thao mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho các

Thời Trang 1Comments

Địa chỉ may áo khoác gió đồng phục học sinh chất lượng

Áo khoác gió đồng phục học sinh ngày nay thường được các trường học lựa chọn nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh của mình và cũng là cách

Thời Trang 0 Comments

Những chi tiết khiến áo khoác đống phục lớp trở nên nổi bật

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm trường học bộ áo khoác đồng phục lớp tạo nên nét đẹp riêng, tạo nên phong cách và màu sắc thái riêng

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply