Cáp hdmi 20m và nhu cầu sản phẩm trên thị trường hiện nay

Cáp hdmi 20m và nhu cầu sản phẩm trên thị trường hiện nay

Cáp hdmi 20m hiện là dòng sản phẩm dây cáp thông dụng nhất trên thị trường. Với tính năng truyền tải âm thanh, hình ảnh sống động, chân thực, khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử và độ dài hợp lý (20m), hdmi 20m là lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời buổi công nghệ số cải tiến chóng mặt như hiện nay. Hãy cùng Nyshop tìm hiểu một số tính năng của sản phẩm này nhé.

Cùng tìm hiểu thêm về Nguyên lý máy dệt kim

Các tính năng nổi bật của cáp hdmi 20m

HDMI được hiểu là Giao diện đa phương tiện phân giải cao. Trước đây, để hoàn thành việc truyền tải âm thanh, hình ảnh, người ta phải cần đến 3 cáp truyền hình và 6 cáp truyền âm, thì giờ đây, với việc sử dụng cáp hdmi 20m, người dùng được trải nghiệm những âm thanh, hình ảnh rõ nét, linh hoạt nhất mà chỉ cần thông qua một sợi dây cáp chuẩn kết nối.

1

Dòng cáp dẫn này không chỉ cho chất lượng âm thanh và hình ảnh ở mức trên cả tuyệt vời, mà còn có thể kết nối tới các thiết bị số như: điện thoại, máy tính cá nhân,… để đưa hình ảnh lên màn hình TV rộng với độ phân giải cao, cho hiệu quả xem phim, nghe nhạc thú vị và hấp dẫn hơn hẳn.

Thân cáp dài 20m với 2 đầu cáp chuẩn HDMI đủ để bạn kết nối tất cả các thiết bị số trong nhà mà không sợ thiếu dây. Do được bọc bằng cao su dày và mềm, nên thân cáp có tính linh hoạt rất cao.

Nhu cầu sử dụng cáp hdmi 20m

Công nghệ số ngày càng phát triển mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Tâm lý chung của người tiêu dùng là luôn muốn được trải nghiệm những điều mới, bởi vậy, tivi màn hình phẳng thông thường hay hình ảnh có độ phân giải tầm trung,… đã không còn được ưa chuộng. Thay vào đó, người ta chuyển sang tivi màn hình cong, 4k, độ phân giải hình ảnh full HD 1080p, âm thanh chất lượng phòng thu 24-bit, 192 HZ,… nên cần chuẩn giao tiếp HDMI băng thông lớn giúp truyền tải hết hình ảnh cũng như âm thanh. Và cáp hdmi 20m là lựa chọn tất yếu trong thời buổi hiện nay.

2

Tuy nhiên, cáp hdmi càng dài, thì chất lượng truyền tải càng thấp, bởi vậy mà bạn chỉ nên sử dụng dây cáp có chiều dài tối đa 20m, là đã đủ để trải nghiệm mọi tính năng tiên tiến nhất.

Dùng cáp hdmi 20m như thế nào?

3

Cáp hdmi 20m chủ yếu dùng để kết nối tới các thiết bị như tivi HD, đầu ghi DVD HD,… có độ phân giải cao. Chỉ cần cắm một đầu dây cáp vào cổng HDMI Input trên tivi HD, đầu kia cắm vào cổng HDMI trên đầu ghi là đã hoàn thành thao tác kết nối.

Sử dụng dây cáp chuẩn hdmi với chiều dài 20m là cách để bạn trải nghiệm được nhiều tính năng công nghệ số hiện đại và ấn tượng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn được hỗ trợ thêm về sản phẩm này thì cứ liên hệ với chúng tôi nhé.

About author

You might also like

Công Nghệ 0 Comments

Các loại cáp HDMI phù hợp nhất cho Iphone 4

HDMI là chuẩn kết nối để truyền tải song song hình ảnh và âm thanh chất lượng cao trên cùng một sợi cáp HDMI – tên diễn giải tiếng Anh

Công Nghệ 0 Comments

Cáp mini HDMI to HDMI dùng cho các thiết bị nào

HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface nghĩa là giao diện đa phương tiện độ phân giải cao. Đây là một chuẩn kết nối cho phép truyền tải hình

Công Nghệ 0 Comments

USB Bluetooth nào nghe nhạc hay nhất

Hiện nay trên thị trường mặt hàng Usb bluetooth đang ngày càng được yêu thích bởi sự nhỏ gọn, tiện lợi cùng khả năng kết nối mọi thiết bị không

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply