Cáp HDMI cho từng loại Iphone

Dòng điện thoại iPhone là dòng điện thoại thông minh có số lượng người dùng nhiều bậc nhất hiện nay ở Việt Nam. Và với người sử dụng điện thoại iPhone thì việc sở hữu những chiếc cáp HDMI là điều vô cùng hữu ích. Sau đây http://nytshop.com/ chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm cho với từng loại iPhone.

  1. CÁP HDMI CHO IPHONE 4/4S:

Xuất xứ: Chính hãng APPLE

Mô tả: 

CÁP HDMI CHO IPHONE 4,4S IPAD 2,3 (AV DIGITAL ADAPTER) là chiếc đầu chuyển HDMI cho Iphone 4/4S. Iphone 4,4S cần phải jailbreak .

CÁP HDMI CHO IPHONE 4,4S IPAD 2,3 (AV DIGITAL ADAPTER) gồm 2 đầu, 1 đầu gắn vào iPad và đầu còn lại có 2 cổng, 1 cổng HDMI và 1 cổng 30 pin chuẩn Apple để cắm sạc nên bạn yên tâm khi sử dụng không sợ hết pin.

Hình 1: Cáp HDMI cho iPhone 4/4S

Nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh, video hay bất cứ thứ gì khác từ iPad ra một chiếc HDTV, bạn chỉ cần cắm đầu chuyển HDMI vào iPad, sau đó nối cả 2 bằng cổng HDMI.

Dễ dàng liên kết đến hiển thị trên màn hình lớn.

Độ phân giải: 480p, 720p, 1080i, 1080p.

Lưu ý: iPhone 4muốn xuất hình ảnh, video ,game ra màn hình bắt buộc phải cài ứng dụng Display Out hoặc TV Out. iPhone 4s không cần cài ứng dụng này, có thể kết nối trực tiếp. 

  1. CÁP HDMI CHO IPHONE 5/6

Xuất xứ: Chính hãng APPLE

Cáp giúp bạn xem những video,hình ảnh,chơi nhưng trò chơi yêu thích trên iPad 4,iPad mini,iPhone 5/6, hoặc iPod touch (thế hệ thứ 5) hiển thị trên một màn hình lớn hơn. Hỗ trợ độ phân giải lên đến 1080p HD (phim xem lên đến 720p).

Mô tả:

CÁP HDMI CHO IPHONE 5/6, hay cáp hdmi cho ipad air, IPAD  gồm 1 đầu cổng Lightning (chuẩn của iphone 5/6 – ipad 4, ipad mini ) và đầu còn lại là 2 cổng female HDMI và female lightning (cổng sạc).

CÁP HDMI CHO IPHONE 5/6, IPAD 4, IPAD MINI đã tích hợp sẵn vào đó chip ARM (Chip này mang logo Apple và còn được tích hợp cả RAM 256MB) chuẩn đồng bộ của apple nên mới kết nối được. (Những cáp fake sẽ không đồng bộ và xuất hình ảnh lên TV)

Hình 3: Thông số của sản phẩm Cáp HDMI cho iPhone 5/6

Nytshop.com cam kết bán sản phẩm cáp HDMI cho từng loại iPhone chính hãng. Đối với từng loại iPhone, chúng tôi cung cấp những chiếc cáp HDMI phù hợp, đảm bảo chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và sở hữu cho mình những chiếc cáp HDMI cho từng loại iPhone, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

NYT DIGITAL COMPANY

Hotline: 0966 928 962

Email: nhutnguyen106@gmail.com – Website: http://nytshop.com

Địa chỉ: 395/9 Vĩnh Viễn, P.5, Q10, TPHCM

Hà Ngọc

 

About author

You might also like

Công Nghệ 0 Comments

USB Bluetooth nào nghe nhạc hay nhất

Hiện nay trên thị trường mặt hàng Usb bluetooth đang ngày càng được yêu thích bởi sự nhỏ gọn, tiện lợi cùng khả năng kết nối mọi thiết bị không

Công Nghệ 0 Comments

Bán cáp chuyển đổi mini displayport to hdmi

Địa chỉ nào bán cáp chuyển đổi mini displayport to hdmi đa dạng với giá thành hợp lý nhất? Nơi đâu cung cấp các sản phẩm cáp chính hãng trên

Công Nghệ

iPhone 7 Plus chỉ là bản nâng cấp đơn thuần

Phablet mới của Apple có tính năng chụp xóa phông thú vị, nút Home dễ dùng nhưng màn hình vẫn chỉ là Full HD và thiếu giắc cắm tai nghe,

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply