Địa chỉ may áo khoác gió đồng phục học sinh chất lượng

Áo khoác gió đồng phục học sinh ngày nay thường được các trường học lựa chọn nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh của mình và cũng là cách thể hiện sự quan tâm của trường đến các em. Áo khoác gió thường sử dụng khi mặc ngoài đường nhằm tránh gió, giữ ấm cơ thể trong mùa thu, đông hay những ngày trời lạnh. Đặc điểm của áo khoác gió là không quá nóng mà vẫn đủ ấm. Vậy địa chỉ nào may áo khoác gió đồng phục học sinh chất lượng?

 

Một trong những địa chỉ chuyên may áo khoác gió đồng phục học sinh các loại mà bạn có thể tham khảo thêm đó chính là RedSun – Công ty TNHH May Mặt trời đỏ. Đây là đơn vị cung cấp các loại đồng phục cao cấp dành cho nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, trường học tại TPHCM với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau đồng thời luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

áo khoác gió đẹp tại thoitrangdongphuc

Áo khoác gió đồng phục học sinh nhiều kiểu dáng tại RedSun

 

Áo khoác gió đồng phục học sinh tại đây được may từ chất liệu tùy theo yêu cầu của khách hàng như nylon, polyester, tricot, micro polyester… với tác dụng chống thấm nước và tránh gió cao. Với hệ thống xưởng sản xuất riêng biệt có dây chuyền hiện đại, khép kín mà việc may và sản xuất các loại áo khoác gió đồng phục học sinh sẽ được đảm bảo kiểm soát tốt nhất.

 

RedSun còn thiết kế áo khoác gió đồng phục học sinh các cấp theo mẫu hoàn toàn miễn phí dành cho các trường học. Ngày nay, áo khoác gió không đơn thuần là trang phục giữ ấm cơ thể mà còn là cách để các trường học thể hiện sự quan tâm và đưa hình ảnh trường trở nên gần hơn với mọi người thông qua logo, tên trường… được in trên áo khoác của các bạn học sinh.

áo khoác gió cho học sinh tại thoitrangdongphuc

RedSun chuyên may áo khoác gió đồng phục học sinh từ nhiều loại chất liệu

 

Lựa chọn may áo khoác gió đồng phục học sinh tại RedSun bạn sẽ yên tâm hơn từ chất lượng cho đến giá cả. Hiện nay, RedSun đang có hơn 3000 mẫu đồng phục đa dạng và luôn cập nhật thường xuyên để phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Khi đặt hàng, các nhân viên công ty sẽ thiết kế và may thử mẫu miễn phí 100% cho khách hàng. Một khi hài lòng, mẫu sẽ được gửi đến xưởng để trực tiếp may theo số lượng đặt sẵn, đảm bảo tiến độ.

 

Áo khoác gió đồng phục học sinh các loại may tại RedSun giúp bạn tiết kiệm đến 40% chi phí may đồng phục, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Thành phẩm sẽ được đóng gói đẹp mắt và cao cấp đến cho các học sinh như những món quà động viên trong học tập. Cam kết hoàn trả 100% giá trị hợp đồng khi khách hàng không hài lòng hoặc không đảm bảo mẫu duyệt. Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

 

Jenny Trần

About author

You might also like

Thời Trang 0 Comments

Nơi may đồng phục áo khoác chất lượng | tin cậy

Thời tuổi thơ của nhiều người bạn trẻ chắc hẳn là gắn liền với hình ảnh chiếc áo khoác đồng phục những chiếc áo khoác học sinh nhan nhản khi

Thời Trang 0 Comments

Các điểm cần lưu ý khi đặt may áo khoác đồng phục đẹp

Để có một chiếc áo khoác đồng phục  vừa đẹp vừa phong cách là một vấn đề không hề nhỏ. Đối với tất cả các bạn trẻ nhà mình, từ

Uncategorized 0 Comments

Cùng chuẩn bị đồng phục với những ngày đông lạnh sắp tới nào

Vào những mùa nắng hạ thời tiết luôn có những cơn nắng nóng và làm cho bản thân cảm thấy da khô với người luôn khó chịu, để chống trọi

1 Comment

  1. admin
    November 28, 14:24 Reply
    Ok, sẽ tham khảo. Web mới lập chắc viết uy tín chứ.

Leave a Reply