Những điều cần lưu ý khi bạn may áo khoác đồng phục

Những điều cần lưu ý khi bạn may áo khoác đồng phục

Khi thị trường Việt Nam ngày càng phát triển ngày một mạnh hơn, thì các nhu cầu sử dụng sản phẩm trên thị trường cũng ngày càng gia tăng, không chỉ ở các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày. Mà về mặt đồng phục, thời trang cũng được ưu chuộng nhiều hơn, không chỉ ở người tiêu dùng mà các doanh nghiệp cũng đang lên kế hoạch may áo khoác đồng phục cho nhân viên của mình.

Tìm hiểu thêm về nội dung May det kim tron

ao-khoac-dong-phuc-rak-0004

Biết được xu hướng đó Thoitrangdongphuc.net đã nhanh chống thiết kế những mẫu áo khoác đồng phục cho các doanh nghiệp khi họ nghĩ đến việc làm áo khoác đồng phục cho nhân viên của mình.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0015

Dưới đây là một số gợi ý khi bạn đi may áo khoác đồng phục cho nhân viên của mình!

– Đầu tiên bạn phải tìm hiểu về các mẫu thiết kết trên mạng hay các mẫu của nhà sản xuất bạn muốn đặt làm, vì thiết kế được chiếc áo khoác ưng ý với mình là một điều hơi khó, còn nếu bạn có sẵn mẫu thiết kế thì bạn cứ tới nhà sản xuất và đặt làm ngay lúc đó sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho việc thiết kế một chiếc áo khoác.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0006

– Thứ hai là bạn nên chú trọng về kiểu dáng và kích thước của chiếc áo, nhân viên nào cũng muốn có được chiếc áo đẹp và khi mặc sẽ có cảm giác thoải mái không bị gò bó khi làm việc. Vì nhân viên cũng muốn áo khoác đồng phục của mình dễ vận động trong các hoạt động của Công Ty hay ngoại khoá nào đó. Khi áo khoác đồng phục thoải mái cho nhân viên có thể góp phần làm cho năng suất làm việc của doanh nghiệp đi nhanh hơn và được nhiều kết quả tốt hơn.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0013

– Thứ ba là về màu sắc, màu sắc cũng quan trọng không kém vì nó sẽ ảnh hưởng tới người nhìn khi bạn mặc trên người đi làm, nếu bạn làm việc trong môi trường nhiều buổi hay các nơi không sạch sẽ thì bạn nên lựa chọn các màu tối để có thể sử dụng hợp lí hơn trong các công việc nhiều bụi bận, nếu bạn làm việc trong các nơi nắng nóng thì nên lựa chọn màu sắc sáng thoáng mát để có thể giảm bớt nhiệt trong cơ thể mình nhiều hơn.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0003-1

– Thứ tư là Logo và Slogan trên áo, khi bạn đi lựa chọn ảnh hay thì nên lựa chọn đúng với ngành nghề của mình đang làm vì Logo cũng là bộ mặt của Doanh Nghiệp nên việc lựa chọn Logo cũng là một chuyện khó khăn khi thiết kế để ưng ý với chiếc áo khoác đồng phục của bạn. Còn với câu Slogan bạn nên lựa chọn những câu hay để có thể liên quan tới Công Ty mình và nó mang một ý tưởng trưng để nói lên những điều mà Công Ty bạn muốn trao đến mọi người khi họ thấy và họ sẽ chăm chú đọc những lời bạn ghi trên đó.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0019

– Thứ năm là chất liệu, chất lượng của vải, cũng là cái quan trọng nhất vì khi mặc đồng phục ai cũng muốn chất liệu tốt nhất và bền nhất để có thể sử dụng lâu dài, bình quân của một nhân viên doanh nghiệp sẽ được đổi mới một áo khoác mới trong vòng một năm. Có khi một năm doanh nghiệp đó sẽ thay đổi một kiểu đồng phục mới. Vì đồng phục đổi mới sẽ làm các nhân viên yêu thích hơn vì được đổi thời trang theo từng năm. Lúc đó, nâng cao được năng suất làm việc trong doanh nghiệp nhiều hơn.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0020

Chốt lại với những ý trên thì áo khoác đồng phục là một sản phẩm để có thể giúp doanh nghiệp của bạn đi lên một cách vượt trội, và giúp các nhân viên hoà đồng hơn vì khi họ nhìn lại bản thân mình đều khoác trên mình những chiếc áo khoác giống nhau để tạo sự gắn kết và yêu thương lẫn nhau hơn.

ao-khoac-dong-phuc-rak-0021

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay còn phân vân về những mẫu áo khoác bạn muốn lựa chọn thì bạn cứ liên với Thời trang đồng phục chúng tôi! Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để có thể giúp bạn lựa chọn được chiếc áo khoác ưng ý với nhân viên của mình nhất !

UNG NHOC

About author

You might also like

Thời Trang 0 Comments

Gợi ý những mẫu áo thun đồng phục học sinh đẹp cho các trường học

Áo thun đồng phục học sinh cũng cần được thiết kế sao cho đẹp và phù hợp với lứa tuổi của các em. Nhìn chung, những mẫu áo thun đồng

Thời Trang 0 Comments

Hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn đồng phục thể thao học sinh

Đồng phục thể thao học sinh là một phần bắt buộc trong quy định của nhà trường. Đồng phục thể thao mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho các

Thời Trang 0 Comments

Những chi tiết khiến áo khoác đống phục lớp trở nên nổi bật

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm trường học bộ áo khoác đồng phục lớp tạo nên nét đẹp riêng, tạo nên phong cách và màu sắc thái riêng

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply