10 loại sáp thơm phòng tốt nhất
Sản phẩm khác

10 loại sáp thơm phòng tốt nhất

Sáp thơm là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Với hương thơm dễ chịu, sáp thơm giúp tạo không gian thoải mái, thư giãn và mang lại cảm giác thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng. Hiện nay có rất nhiều loại sáp thơm phòng khác nhau trên thị trường với nhiều mùi hương và công dụng đa dạng. Dưới đây, tôi xin giới thiệu 10 loại sáp thơm phòng tốt nhất hiện nay:

1. Sáp thơm Yankee Candle

Sáp thơm Yankee Candle

Yankee Candle là thương hiệu sáp thơm lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới. Sáp thơm của Yankee Candle nổi bật với chất lượng cao, đa dạng mùi hương từ trái cây, hoa đến gia vị và kéo dài đến 150 tiếng đồng hồ. Một số mùi hương nổi tiếng nhất của Yankee Candle bao gồm vanilla, cherry blossom, apple cinnamon và beach walk. Sáp thơm của Yankee Candle được làm từ nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường.

2. Sáp thơm WoodWick

Sáp thơm WoodWick

WoodWick là thương hiệu sáp thơm cao cấp của Mỹ, nổi tiếng với công nghệ đốt sáp Crackling Wick tạo ra âm thanh độc đáo như tiếng củi đốt khi đốt nến. Điểm đặc biệt của WoodWick là sáp được làm từ nguyên liệu thiên nhiên như sáp ong, dầu thực vật và tinh dầu thiên nhiên. Một số mùi hương tiêu biểu của WoodWick gồm cashmere woods, fireside, rain forest và seaside cotton.

3. Sáp thơm Bath & Body Works

Sáp thơm Bath & Body Works

Bath & Body Works là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ chuyên các sản phẩm chăm sóc cá nhân như xà phòng tắm, dưỡng thể và sáp thơm. Sáp thơm của Bath & Body Works có hương thơm thanh mát, ngọt ngào với các giai điệu mùi hương như hoa hồng, hoa nhài, trái cây và gia vị. Một số sản phẩm nổi bật gồm Frozen Lake, Warm Vanilla Sugar, Mahogany Teakwood và Japanese Cherry Blossom.

4. Sáp thơm The Body Shop

Sáp thơm The Body Shop

The Body Shop là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Anh, chuyên các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Sáp thơm của The Body Shop cũng được chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường. Các mùi hương nổi bật gồm Frosted Berry, Frosted Cranberry, Warm Ginger và Vanilla Chai.

5. Sáp thơm WoodScent

Sáp thơm WoodScent

WoodScent là thương hiệu sáp thơm cao cấp của Việt Nam, sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên. Sáp WoodScent được đúc tay thủ công, không chất bảo quản. Các mùi hương đặc trưng của WoodScent như Trà xanh, Gỗ phật tổ, Lá chè và Tiệc trà. Sáp thơm WoodScent mang đến hương thơm dịu nhẹ, thanh khiết và an lành.

6. Sáp thơm Tocca

Tocca là thương hiệu sáp thơm cao cấp của Mỹ, nổi tiếng với thiết kế sang trọng và tinh tế. Sáp Tocca được chế tác thủ công từ nguyên liệu tự nhiên, với các hương thơm độc đáo như Stella, Giulietta, Brigitte. Mỗi mùi hương Tocca lại kể một câu chuyện riêng về tính cách và phong cách sống của người phụ nữ hiện đại.

7. Sáp thơm Chesapeake Bay Candle

Chesapeake Bay Candle là thương hiệu sáp thơm của Mỹ chuyên về các hương thơm truyền thống mang đậm chất Mỹ. Một số mùi đặc trưng gồm Apple Orchard, Pumpkin Spice, Summer Melon và Warm Glow. Sáp Chesapeake Bay được đúc tay với thành phần an toàn, không tạo khói đen khi đốt cháy.

8. Sáp thơm Lily & Roo

Sáp thơm Lily & Roo

Lily & Roo là thương hiệu sáp thơm organic của Anh, sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường. Các mùi hương của Lily & Roo nhẹ nhàng, thanh khiết như Lavender Fields, Lemon Verbena, Rose Geranium. Sáp Lily & Roo phù hợp với những ai yêu thích hương thơm dịu nhẹ của thiên nhiên.

9. Sáp thơm Tree of Life

Tree of Life là thương hiệu sáp thơm của Việt Nam nổi tiếng về phong cách gỗ, mang đến cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên. Các hương gỗ độc đáo của Tree of Life gồm Trầm hương, Gỗ đàn hương, Gỗ hoa hồng. Sáp được làm từ sáp ong nguyên chất, an toàn với người dùng.

10. Sáp thơm Cocod’or

Cocod’or là thương hiệu sáp thơm cao cấp đến từ Pháp, nổi tiếng về chất lượng và hương thơm tinh tế. Sáp Cocod’or chủ yếu gồm các hương hoa và trái cây như Mimosa, Seville Orange, Fig Tree. Sáp Cocod’or thích hợp để tạo không gian thư giãn sang trọng và lãng mạn.

Như vậy, qua bài viết trên có thể thấy top 10 loại sáp thơm phòng tốt nhất mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng. Từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới đến các sản phẩm handmade Việt Nam chất lượng, mỗi loại sáp thơm lại có những ưu điểm riêng về thiết kế, hương thơm và giá cả. Theo cá nhân tôi, nếu muốn tìm một loại sáp thơm cao cấp với nhiều lựa chọn mùi hương thì Yankee Candle, WoodWick, Bath & Body Works là những lựa chọn tốt nhất. Đối với những ai yêu thích phong cách thiên nhiên, hướng tới organic thì WoodScent, Lily & Roo, Tree of Life là sự lựa chọn lý tưởng. Sáp thơm chính là món quà ý nghĩa dành tặng bản thân và người thân sau những giờ làm việc căng thẳng để tận hưởng không gian thư giãn và đầy cảm hứng.

Post Comment