Site icon Đánh Giá Sản Phẩm Tiêu Dùng

Cách làm bánh xèo GIÒN – NGON tại nhà

Bánh xèo đã trở thành một trong những món ăn nổi tiếng của ẩm thực Việt Nam. Đặc biệt, món bánh xèo kết hợp các nguyên liệu đặc trưng được rất nhiều người yêu thích.

Ăn bánh xèo ngon nhất vào những ngày thời tiết dìu dịu. Bánh xèo ngon giòn rộm cuộn với rau xanh thơm nồng và chấm vào bát nước mắm ngọt ngọt, chua chua, cay cay ngon ơi là ngon.

Với cách làm bánh xèo GIÒN – NGON tại nhà trong bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn làm những chiếc bánh xèo ngon tuyệt cú mèo.

Nguyên liệu làm bánh xèo ngon

Sơ chế nguyên liệu bánh xèo

Cách làm bánh xèo giòn rộm

Bước 1: Trộn bột làm vỏ bánh xèo

Bước 2: Đổ bột bánh xèo

Bước 3: Thưởng thức bánh xèo

Cách làm nước mắm ăn bánh xèo siêu ngon

Cách pha nước mắm ngon ăn bánh xèo cũng không quá khó. Chỉ cần nắm được tỷ lệ như sau: 5 thìa nước lọc, 2 thìa đường trắng, 1/2 thìa nước mắm ngon, 1 thìa nước cốt chanh rồi thêm ớt, tỏi băm vào, nêm nếm vừa ăn.

Các loại rau được ăn kèm với bánh xèo như

Điểm đặc biệt khiến bánh xèo được nhiều người yêu thích đó chính là có thể ăn kèm với khá nhiều loại rau. Có thể kể đến các loại rau như: tía tô, ngò, rau quế, dưa leo, rau mầm..…

Xem video hướng dẫn chi tiết:

Lời kết

Với cách làm bánh xèo GIÒN – NGON tại nhà đã chia sẻ, bạn có thể tự tay mình chế biến những đĩa bánh xèo có hương vị hấp dẫn, màu sắc bắt mắt cho gia đình và bạn bè thưởng thức những dịp rảnh rỗi hoặc cuối tuần.

Exit mobile version