Site icon Đánh Giá Sản Phẩm Tiêu Dùng

Đánh giá sản phẩm The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion

Review tinh chất The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion

Retinol sẽ là thành phần thần thánh với nhiều tác động diệu kỳ trên làn da. Tuy nhiên, thật nhiều nàng còn e sợ thành phần này do tích điện gây châm chích, kích ứng trên da. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu rõ ràng chi tiết về The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion – một thành phầm chứa retinoid thế kỷ mới hạn chế kích ứng trên da nhé!

Về thương hiệu The Ordinary

The Ordinary là một thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn lớn lớn DECIEM được xây dựng vào năm trước đó. Ngay từ khi mới xuất hiện, The Ordinary thực sự đã tạo được tiếng vang lớn trong làng mỹ phẩm trái đất với những thành phầm thực sự chất lượng mà giá cả dân dã. Hãng luôn triệu tập và phân tích thành phần, tăng trưởng công thức và cho ra những thành phầm hiệu suất cao, tối giản trong vỏ hộp đóng gói và quảng cáo để giảm giá tiền thành phầm. Nhiều năm liên tục, The Ordinary vẫn luôn nằm trong top những hãng mỹ phẩm hàng đầu được yêu thích nhất.

Bao bì, thiết kế của The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion

Bao bì của The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion cũng tương tự như những thành phầm khác tới từ hãng này, thiết kế khá đơn thuần và giản dị. Bao bì được làm từ thủy tinh sẫm màu, phía trên có dán thông tin về tên thương hiệu, tên thành phầm, thành phần chính và dung tích,.. P.hần lấy tinh chất được thiết kế dạng ống nhỏ giọt, thuận tiện và đơn thuần và giản dị lấy thành phầm với một lượng ít.

The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion được đựng kèm trong vỏ hộp giấy có thông tin cơ bản về thành phầm, giúp người tiêu dùng dễ quan sát đồng thời dữ gìn và bảo vệ thành phầm trong quy trình vận chuyển xa.

Thành phần chính của The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion

Công dụng của The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion

Cách dùng của The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion

Lưu ý khi sử dụng

Cảm nhận về The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion

Ấn tượng thứ nhất của tớ về The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion là kết cấu dạng emulsion của em ấy: white color đục, dễ tán, thấm cực nkhô giòn trên da, không để lại xúc cảm nhờn hay bết dính trên da kể cả với da dầu như mình.

Hầu như không thấy mùi hương gì rõ ràng khi sử dụng. Sau khi thoa thì không thấy xúc cảm ngứa hay châm chích tuy nhiên đó là một thành phầm chứa retinoid. Sau khi sử dụng thuở nào hạn thì mình thấy da căng và mịn màng hơn, xúc cảm rất thích. Do đợt dùng da mình khá ít mụn nên hầu như không thấy rõ hiệu suất cao tương hỗ điều trị mụn của em ấy.

Nói chung, em này là một thành phầm thích tương thích với những nàng mở màn sử dụng retinol do tích điện gây kích ứng thấp không dừng lại ở đó làm căng da, mịn da khá hiệu suất cao.

Đánh giá của người tiêu dùng về The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion

Đến từ channel Happy Skin Vietnam

The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion được Emmi định hình và nhận định là một trong những thành phầm best của nhà The Ordinary với tích điện thấm rất nkhô giòn và không khiến châm chích.

Đến từ channel Swatchesbylyn

Lyn định hình và nhận định đó là thành phầm retinoid giá drugstore duy nhất mà cô nàng recommend!

Ưu nhược điểm của The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion

Ưu điểm

Nhược điểm

Mua The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion đang rất được bán với giá khoảng tầm 340.000VNĐ/30ml. Bạn rất có thể mua thành phầm này theo những link tại đây:

Tổng kết thành phầm

Exit mobile version