Site icon Đánh Giá Sản Phẩm Tiêu Dùng

Top 5 hãng máy lạnh-điều hòa tốt nhất

Bạn đang muốn mua một chiếc máy lạnh-điều hòa cho gia đình mình, nhưng trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều hãng với thiết kế, công nghệ, kiểu dáng và giá cả khác nhau khiến bạn bối rối.

Vậy, nên mua máy lạnh hãng nào? Hay nên mua điều hòa hãng nào? máy lạnh nào tốt?  máy lạnh hãng nào tốt? Nếu như chưa tìm được câu trả lời cho bản thân mình thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn được một sản phẩm chất lượng tốt.

Máy lạnh-điều hòa là gì?

Không ít người dùng nhầm lẫn giữa việc gọi tên của máy lạnh  điều hòa. Thực chất, khi dùng từ “máy lạnh” là bạn chỉ đang nói về dòng sản phẩm điều hòa một chiều, tức là chỉ có duy nhất khả năng làm mát không khí. Trong khi đó, “máy điều hòa” thì mang nghĩa rộng hơn, chỉ loại điều hòa một chiều (dùng để làm lạnh), hoặc hai chiều (dùng để làm lạnh hoặc sưởi ấm).
Top 5 hãng máy lạnh-điều hòa nổi tiếng sẽ trả lời cho câu hỏi nên mua máy lạnh hãng nào? Hay nên mua điều hòa hãng nào? máy lạnh nào tốt?  máy lạnh hãng nào tốt?

Tìm hiểu đặc trưng của mỗi hãng máy lạnh-điều hòa sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt hơn khi chọn mua. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp:

Máy lạnh-điều hòa hãng panasonic

Thương hiệu Panasonic được ra đời từ những năm 1918 tại Nhật Bản. Nhưng mãi đến năm 2000 các sản phẩm của Panasonic mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Đa phần các dòng máy lạnh-điều hòa Panasonic được sản xuất tại Thái Lan hoặc Malaysia với những điểm nổi bật như sau:

Xem chi tiết giá tại điều hòa chính hãng Panasonic giá rẻ

Máy lạnh-điều hòa hãng Samsung

Thương hiệu Samsung đến từ Hàn Quốc, được thành lập vào những năm 1938. Hầu như, máy lạnh-điều hòa Samsung được sản xuất tại Hàn Quốc và Thái Lan có những ưu điểm sau:

Máy lạnh-điều hòa hãng Daikin

Thương hiệu Daikin được thành lập vào những năm 1930 tại Nhật Bản. Nhưng tới năm 2011 sản phẩm mới chính thức có ở thị trường Việt Nam. Tuy muộn hơn so với nhiều hãng khác nhưng lại sở hữu với nhiều công nghệ đặc biệt như:

Máy lạnh-điều hòa hãng LG

Thương hiệu LG cũng là một trong những hãng nổi tiếng trên thị trường Việt Namvà có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Một số nét đặc trưng của máy lạnh-điều hòa LG có thể kể đến là:

Máy lạnh-điều hòa hãng Electrolux

Xuất xứ từ quốc gia Thụy Điển, thương hiệu Electrolux không chỉ lớn mạnh tại đất nước của họ mà còn lan rộng ra ngoài các nước khác thế giới, trong đó có Việt Nam. Một số điểm nổi bật máy lạnh Electrolux chính là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi nên mua máy lạnh hãng nào? Hay nên mua điều hòa hãng nào? máy lạnh nào tốt?  máy lạnh hãng nào tốt?:

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi nên mua máy lạnh hãng nào? Hay nên mua điều hòa hãng nào? máy lạnh nào tốt?  máy lạnh hãng nào tốt?. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn được hãng máy lạnh- điều hòa phù hợp!

Đánh giá cá nhân
  • Máy lạnh-điều hòa hãng Electrolux8.5
  • Máy lạnh-điều hòa hãng LG8.5
  • Máy lạnh-điều hòa hãng Daikin9.0
  • Máy lạnh-điều hòa hãng Samsung9.0
  • Máy lạnh-điều hòa hãng panasonic9.5
8.9Overall Score
Exit mobile version