Top 5 vòng tay thông minh dưới 1 triệu đồng
Đồng hồ

Top 5 vòng tay thông minh dưới 1 triệu đồng

Công nghệ xung quanh tổng thể chúng ta đang ngày càng tăng trưởng và để theo kịp những Xu thế trên thị trường như thể Internet of Thing (IoT) nghĩa là vạn vật đều được liên kết internet. Điều này hỗ trợ cho vòng tay thông minh dần trở thành Xu thế được yêu thích trên toàn thị trường quốc tế. Dưới đấy là những thành phầm vòng tay thông minh giá rẻ dưới 1 triệu đồngồng mà những bạn nên xem xét.

1. Huawei Sport 50M

Giá khoảng tầm 885.000 VND

Sản phẩm trước tiên là vòng đeo tay thông minh có nguồn gốc từ thương hiệu nổi tiếng của Trung quậnuốc là Huawei. Sản phẩm sở hữu một screen có kích thước 0.91 inch độ sắc nét là một trong những những28×32 pxs, thời lượng của máy rất có thể sử dụng lên tới 21 ngày với dung tích pin là một trong những những00mAh. Kết nối Bluetooth giản dị trong phạm vi 10m và tương thích với bất kì smartphone tới từ Android cũng như iOS.

Thiết bị thông minh này còn rất có thể theo dõi nhịp tim một ngày dài của bạn đồng thời thỏa mãn thị hiếu yêu cầu những thông tin rõ ràng về sức mạnh trong quy trình vận động để tổng thể chúng ta rất có thể trấn áp và điều chỉnh những thông tin đó thành những hoạt động giải trí và sinh hoạt có lợi cho khung người.

Đặc biệt, trong lúc tập những bài vận động như chạy bộ thì khối mạng lưới hệ thống Firstbeat sẽ nhận định phong thái chạy của bạn để tạo ra một bài tập tương thích hơn. Không chỉ vậy, máy còn tồn tại tài năng chịu được nước ở độ sâu 50m thuận tiện cho việc rửa tay hay lượn lờ bơi lội mà không cần thiết phải tháo thành phầm.

2. M3X

Giá khoảng tầm 259.000 VND

Đến từ thương hiệu OEM của Trung quậnuốc, thành phầm có kích thước screen là 0.96 inch theo công nghệ tiên tiến và phát triển LCD cùng với 90mAh dung tích pin để người tiêu dùng rất có thể sử dụng trong thuở nào hạn dài.

Thiết kế nhỏ gọn với dây mang silicon tạo xúc cảm tự do thoải mái và trên screen có một nút bấm giản dị sử dụng cùng với xác lập vị trí GP.S thì với chiếc vòng tay thông minh này những bạn sẽ không còn phải sợ lạc ở bất kể đâu.

Cũng như nhiều thành phầm vòng tay thông minh khác thì M3X cũng luôn có thể có cơ chế theo dõi nhịp tim riêng không tương quan gì đến nhau đồng thời trải qua những AP.P. rất có thể nhận ra được huyết áp của khung người bạn, sở hữu tài năng chống thẩm thấu nước chuẩn IP.67 tiện nghi cùng với tích hợp nhận thông đưa thông tin nhắn, điện thoại cảm ứng hữu ích đó là những ưu điểm của máy.

Chưa dừng ở đó, máy cũng luôn có thể có tài năng đo lường và thống kê giấc ngủ và như có tính năng như một đồng hồ thời trang báo thức bạn mỗi sáng. Đặc biệt, thiết kế của thành phầm giúp tổng thể chúng ta rất có thể thay đổi sắc tố dây tùy ý muốn một nhữngh thuận tiện nhất.

3. Wonlex A09

Giá khoảng tầm 699.000 VND

Đến từ thương hiệu quen thuộc là Wonlex nên thành phầm được sở hữu một thiết kế tiến bộ với mặt đồng hồ thời trang to nổi trội phối hợp cùng dây mang được làm từ da tổng hợp bền và minh chứng và khẳng định, đem lại sự sang trọng cho thành phầm.

Máy cũng sở hữu tài năng đo nhịp tim đúng mực và có tương hỗ đo huyết áp khi cần, theo dõi lượng oxy trong máu, đo lường và thống kê chỉ số mệt mỏi và tính lượng calo tiêu thụ để tạo thành độ dày thông tin khung người nhắc nhở vận động hằng ngày.

Máy cũng luôn có thể có tài năng chống thẩm thấu nước chuẩn IP.67 với một screen được tích hợp tính năng tiết kiệm ngân sách và ngân sách tích điện thông minh. Không những vậy, với nhiều mẫu mã phong phú và sắc tố nổi trội trên thị trường thì Wonlex A09 rất có thể thay đổi phong phú dây mang phù tương thích với đậm màu cá tính của từng người với thiết kế tháo lắp giản dị.

4. Xiaomi Mi Band 3

Giá khoảng tầm 595.000 VND

Đến từ thương hiệu nổi tiếng với những thành phầm công nghệ tiên tiến và phát triển thông minh giá rẻ là Xiaomi nên Mi Band 3 sở hữu nhiều tính năng ấn tượng trong tầm giá. Màn hình cảm ứng OLED vừa đủ 0.78 inch với độ sắc nét 128 x 80 pxs, dây mang được làm bằng vật liệu cao su đặc tổng hợp cho tài năng co và giãn, bền và minh chứng và khẳng định. Thiết kế bo cong 2.5D nhẹ nhàng hỗ trợ cho thao tác vuốt chạm trên máy giản dị hơn.

Máy sử dụng ứng dụng Mi Fit được tích hợp sẵn của Xiaomi để giúp liên kết thành phầm với những thiết bị smartphone trải qua Bluetooth để theo dõi những thông số kỹ thuật sức mạnh, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ và tình trạng giấc ngủ,… để từ đó, tổng hợp thông minh những thông tin và tạo ra một trấn áp và điều chỉnh hợp lý cho những người dân tiêu dùng.

Không những vậy, pin của Mi Band 3 vẫn rất “trâu” khi sở hữu dung tích pin là một trong những những10mAh có tài năng hoạt động giải trí và sinh hoạt liên tục lên mức 20 ngày đi cùng là tài năng chống thẩm thấu nước tuyệt vời và hoàn hảo nhất ở độ sâu 50m.

5. Xiaomi Mi Band 2

Giá khoảng tầm 379.000 VND

Người tiền nhiệm của Mi Band 3 đó là Mi Band 2 cho tới thời khắc này, đây vẫn là một trong những thành phầm vòng tay thông minh rất được yêu thích nhiều nhất với những tính năng ưu việt của nó.

Cũng sở hữu screen OLED như trên Mi Band 3 với một nút cảm ứng đặc trưng để nhận ra, tuy vậy thì screen của Mi Band 2 không thể vuốt lên xuống như trên Mi Band 3.

Máy có một giao diện sử dụng khá giản dị và thân thuộc với những tính năng đo nhịp tim đúng mực, thuật toán đếm số bước tiến mới mẻ và tài năng chống nước chuẩn IP.67 tiện nghi với viên pin cho tài năng sử dụng liên tục đến 20 ngày.

Máy cũng rất có thể thông đưa thông tin nhắn và cuộc gọi đến nkhô cứng chóng. Đặc biệt, Mi Band 2 có một ID độc lập dùng làm mở khóa nkhô cứng những smartphone Android mà không cần dùng đến mật khẩu hay vân tay.

Đánh giá cá nhân
  • Huawei Sport 50M10.0
  • M3X9.5
  • Wonlex A099.5
  • Xiaomi Mi Band 39.5
  • Xiaomi Mi Band 29.0
9.5Overall Score