Site icon Đánh Giá Sản Phẩm Tiêu Dùng

Top 6 hãng sản xuất máy giặt chất lượng

cac-hang-san-xuat-may-giat-chuyen-nghiep

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến mọi người có rất ít thời gian dành cho công việc nhà, đặc biệt là việc giặt giũ quần áo cho gia đình mình. Do đó, mọi người đang rất cần một chiếc máy giặt chất lượng tốt vừa giúp tự động hóa việc giặt giũ mà còn tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng sản xuất máy giặt uy tín, nổi tiếng khiến bạn gặp khó khăn không biết nên mua hãng sản xuất máy giặt nào tốt để phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Vì thế, bài viết dưới đây của danhgiasanpham.net chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

1. Máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux có độ bền và chế độ bảo hành lâu hơn các hãng khác. Tuy giá bán máy giặt này khá cao nhưng với các tính năng tuyệt vời trên thì máy giặt Electrolux đáng để chúng ta cân nhắc lựa chọn.

2. Máy giặt LG

Điểm được chú ý nhiều nhất là dòng máy giặt lồng ngang của LG được tích hợp công nghệ dẫn động trực tiếp Inverter.

3. Máy giặt Toshiba

4. Máy giặt Samsung

Samsung phân bổ các dòng máy giặt của mình theo nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao, để phù hợp với gia đình bạn có điều kiện kinh tế dồi dào hay chỉ có mức trung bình thì đều có thể lựa chọn được một chiếc máy giặt ưng ý. Sử dụng máy giặt trong gia đình giờ đây không chỉ dành cho những gia đình khá giả, mà đại đa số người dùng phổ thông đều có thể mua được. Các dòng máy giặt giá rẻ của Samsung, vẫn đảm bảo chất lượng khiến bạn hài lòng.

5. Máy giặt Sharp

6. Máy giặt Panasonic

Lời kết

Qua bài viết này, hy vọng phần nào đó sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi nên mua hãng sản xuất máy giặt nào tốt hiện nay.

Tuy nhiên, chất lượng hay độ bền của máy giặt có cao hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như cách bạn sử dụng máy  như thế nào, bảo dưỡng và vệ sinh ra có tốt hay không nữa nhé.

Việc lựa chọn được một sản phẩm với chất lượng tốt sẽ góp phần đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn. Vì vậy, hãy trở thành là một người tiêu dùng thông thái!

Đánh giá cá nhân
  • Máy giặt Electrolux9.0
  • Máy giặt LG9.0
  • Máy giặt Toshiba8.0
  • Máy giặt Samsung8.5
  • Máy giặt Sharp8.0
  • Máy giặt Panasonic8.0
8.4Overall Score
Exit mobile version