Site icon Đánh Giá Sản Phẩm Tiêu Dùng

Top 7 loại sữa non cho trẻ sơ sinh tốt hiện nay

sua-non-cho-tre-so-sinh-tot-hien-nay

Sữa non hiện nay đã không còn quá xa lạ với các mẹ. Tuy nhiên, loại sữa non cho trẻ sơ sinh tốt thì không phải mẹ bỉm sữa nào cũng biết. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các top 7 loại sữa non cho trẻ sơ sinh tốt hiện nay. Các mẹ hãy tham khảo để chọn được sữa phù hợp với bé.

Sữa non cho trẻ sơ sinh là gì?

Sữa non hay còn gọi là sữa đầu là một loại sữa mẹ đặc biệt với màu vàng và đặc dính xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai của mẹ, đó cũng chính là sữa mẹ được tiết ra trong vòng 72 giờ đầu và  xuất hiện ở hai ngày đầu sau khi sinh.

Sữa non có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối cùng với các kháng thể diệt vi rút, vi khuẩn độc hại, các chất điều hòa miễn dịch giúp cho cơ thể của trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật.

Trong sữa non có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao gấp 10 lần so với sữa chuyển tiếp (sữa mẹ từ ngày thứ 6 đến ngày thứ 10) và với sữa trưởng thành ( sữa mẹ tính từ ngày thứ 11 trở đi).

Tác dụng của sữa non cho trẻ sơ sinh là gì?

Chính là thuốc kháng sinh tự nhiên cho trẻ sơ sinh.

Các bác sĩ khuyến khích các bà mẹ nên cho con bú sớm nhất có thể bởi những giọt sữa non đầu tiên không những mang lại hàm lượng chất dinh dưỡng tuyệt vời mà còn chứa các tế bào sống giúp kích thích cơ thể trẻ sơ sinh tạo ra kháng thể để chống lại các tác nhân gây hại, các loại bệnh mãn tính hay các loại vi rút gây bệnh…

Giúp bộ não trẻ sơ sinh phát triển.

Trong sữa non có chứa thành phần ganglioside đây chính là nhóm chất béo không thể thiếu trong quá trình phát triển trí não của trẻ sơ sinh, ngoài ra nó còn giúp cải thiện và ngăn ngừa viêm nhiễm đường ruột bằng cách trung hòa vi khuẩn có hại.

Cải thiện đường tiêu hóa của các bé.

Do hàm lượng chất béo trong sữa non rất ít nên giúp trẻ hấp thụ cũng như tiêu hóa thuận lợi, ngoài ra bởi hệ thống phân giải thức ăn của trẻ sơ sinh cũng mới được hình thành do đó chất chống oxy hóa với immunoglobulin có trong sữa non vừa giúp trẻ tránh tình trạng xuất huyết vừa giúp bảo vệ thành ruột yếu ớt của trẻ.

Top 7 loại sữa non cho trẻ sơ sinh tốt hiện nay được nhiều mẹ tin dùng

1. Sữa non Colomi Mỹ.

Sữa non cho trẻ Colomi là dòng sản phẩm được nhập khẩu 100% nguyên liệu sữa non từ tập đoàn APS Bio tại Mỹ , đây chính là sản phẩm dành cho những trẻ chậm tăng cân, gầy yếu, hay bị táo bón, hay ốm vặt và hấp thu kém. Sữa non cho trẻ Colomi có công dụng:

2. Sữa non ILDONG số một và hai Hàn Quốc.

Sữa non ILDONG số 1 và 2 là dòng sữa của tập đoàn ILDONG của Hàn Quốc, đây cũng là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc về những sản phẩm sữa bột với sản phẩm chức năng dành cho bé. Sữa non ILDONG số 1 và 2 có công dụng:

3. Sữa non ColosBaBy Mỹ.

Sữa non ColosBaby là dòng sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa sữa bột cùng với sữa non có giúp trẻ vừa tăng trưởng tốt vừa tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ hiệu quả:

4. Sữa non Good Health cho bé New Zealand.

Sữa non good health là dòng sữa của thương hiệu Goodhealth từ New Zealand với 100% nguồn sữa non nguyên chất từ thiên đường sữa bò của New Zealand. Với những công dụng:

5. Sữa non coloscare.

Sữa Non Coloscare là dòng sữa của thương hiệu Nutricare giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ trong độ tuổi: 1 ~ 10 tuổi. Với công dụng:

6. Sữa non Alpha Lipid Lifeline cho bé New Zealand.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là dòng sữa sản xuất tại New Zealand và cũng là sản phẩm của tập đoàn New Image, hiện đã được phân bố rộng rãi trên 14 quốc gia. Với công dụng nổi bật:

7. Sữa Riso OptiGold Colostrum.

Sữa Riso OptiGold Colostrum là sản phẩm sữa non của Nutifood, chính là thương hiệu sữa thân thuộc với người tiêu dùng ở Việt Nam. Với công dụng nổi bật:

Lời kết

Trên đây là top 7 loại sữa non cho trẻ sơ sinh tốt hiện nay được nhiều mẹ tin dùng. Hi vọng với những chia sẻ này về sữa non sẽ giúp các mẹ chọn mua được dòng sữa tốt nhất cho bé yêu của mình.

Đánh giá cá nhân
  • Sữa non Colomi Mỹ9.0
  • Sữa non ILDONG Hàn Quốc9.0
  • Sữa non ColosBaBy Mỹ9.0
  • Sữa non Good Health New Zealand8.8
  • Sữa non Coloscare8.5
  • Sữa non Alpha Lipid Lifeline New Zealand8.5
  • Sữa Riso OptiGold Colostrum8.0
8.7Overall Score
Exit mobile version